Giới thiệu công ty XNK 3D QUỐC TẾ

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu 3D Quốc Tế (gọi tắt là 3D) là một doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng nông sản và thực phẩm nổi tiếng hàng đầu ở Việt Nam. Công ty chuyên chế biến và cung cấp các loại nông sản, thực phẩm có chất lượng cao như: các loại rau củ quả sấy khô, các loại gia vị, các loại hạt bí, hạt tiêu, đỗ, các loại bột như bột chiên xù, bột sắn dây, ngũ vị hương, gia vị hầm gà, các loại mỳ, miến, bún khô, bánh đa ….

3D là một công ty cung cấp đa sản phẩm trong lĩnh vực nông sản thực phẩm, chính vì vậy ngay từ khi mới thành lập công ty đã tập chung đặc biệt để xây dựng các vấn đề liên quan tới chất lượng sản phẩm, bởi thế công ty đã đầu tư, cập nhật và áp dụng nhiều công nghệ sản xuất hiện đại để tung ra các sản phẩm có chất lượng cao đảm bảo ATVSTP đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm của 3D ngày càng được nhiều đối tác tin tưởng, sử dụng với giá cả hợp lý, điều này chứng tỏ 3D ngày càng phát triển và uy tín.

Công ty trân thành và cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của 3D trong thời gian qua, trong tương lai công ty sẵn sàng và rất mong được hợp tác với các đối tác mới với mục tiêu cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng cao đáp ứng theo các yêu cầu của khách hàng. 

Bạn có thể để lại bình luận của mình ở đây

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin tức mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ thông tin website
Liên hệ : 01694.784.448
Chăm sóc khách hàng/090.459.6226
Liên hệ : 04.6674.2003

FACEBOOK

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI