Bột sắn dây

Bột sắn dây

Tên sản phẩm: Bột Sắn Dây nguyên chất
Nguồn gốc xuất xứ:
Hải Dương, Vùng Đồng bằng Sông Hồng Việt nam.
Thành phần: 100% từ nguyên liệu Củ Sắn Dây.
Chỉ tiêu độ ẩm: < 12%.
kích thước: Dạng bột to và theo yêu cầu của khách hàng.
Bao gói: Trọng lượng 10kg, 20kg, 50kg ...Đóng gói theo yêu cầu của khách hàng.
Điều kiện bảo quản: Nhiệt độ phòng.
Cách dùng: Dùng để làm đổ uống mát ,
Bột sắn dây không thể thiếu trong mùa hè oi bức, chúng rất tốt cho việc thanh nhiệt, và giải độc cơ thể ra khỏi cơ thể. Sẽ thật bất ngờ, khi các tinh chất trong bột sắn sẽ giúp bạn sở hữu một làn da mịn màng, thu hút các đấng mày râu. Công dụng tuyệt vời của bột sắn dây trong điều trị tàn nhang sẽ là bí quyết bỏ túi của các tín đồ làm đẹp.
- Theo Đông y, củ sắn dây có vị ngọt, mát, tính bình, đi vào kinh tỳ, vị, phế, bàng quang, có tác dụng thanh nhiệt, sinh tân dịch, trừ phiền nhiệt, thông đại tiểu tiện, làm ra mồ hôi, giải độc. Thường dùng trong các trường hợp tiêu khát (đái tháo đường), cơ thể nóng nực, ngực bụng nóng bức muốn phát cuồng, nôn mửa, lỵ ra máu, tiểu trường không thông lợi và ngộ độc rượu.

Ngoài ra, còn dùng chữa cảm sốt phong nhiệt, nhức đầu, mụn nhọt và phòng ngừa các loại rôm sảy do thời tiết quá nóng bức. Ngày dùng 12 -30gr sắn dây khô, sắc uống. Hoặc dùng 10 -16gr bột, pha với nước sạch để uống.

- Cảm nắng, sốt nóng, nhức đầu, khát nước, có mồ hôi, nóng ruột, nôn ọe: Bột sắn dây 12 g hòa đường uống; hoặc dùng cát căn 20 g, đậu ván (sao)12 g, giã giập, sắc nước uống trong ngày.

CÔNG TY CP XNK 3D QUỐC TẾ là nhà Sản xuất, chế biến và cung ứng cho các đơn vị thực phẩm như:

  • Nông sản sơ chế, chế biến sấy khô nguyên bản (Nguyên củ - quả).
  • Dạng thái lát, thái khúc, thái sợi sấy khô.
  • Dạng Bột nguyên chất làm gia vị, hương liệu thực phẩm...(sau khi thái lát qua sấy khô sẽ nghiền thành bột). Chúng tôi cam kết các sản phẩm được nghiền thành bột đều nguyên chất, tuyệt đối không sử dụng bất cứ chất bảo quản, chất phụ gia, chất tạo hương pha trộn vào sản phẩm.
  • Hình dạng sản phẩm và Bao bì Đóng gói theo yêu cầu của khách hàng.

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin tức mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ thông tin website
Liên hệ : 01694.784.448
Chăm sóc khách hàng/090.459.6226
Liên hệ : 04.6674.2003

FACEBOOK

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI