Chính sách chất lượng

Với mục tiêu phát triển bền vững, đa dạng sản phẩm, xác định : “liên tục cải tiến chất lượng, đổi mới để giới thiệu ra thị trường nhiều mặt hàng mới có chất lượng phù hợp, an toàn, cung ứng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý" là chính sách cạnh tranh để đưa  tiếp tục trở thành một trong những thương hiệu nông sản thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam và thế giới.
Nhằm thực hiện được chính sách trên, công ty chúng tôi nhận thức và cam kết trách nhiệm của mình đối với chất lượng, an toàn sản phẩm như sau

  1. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong các quá trình từ khi nhập nguyên liệu, sản xuất đến khi bao gói sản phẩm.
  2. Cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao, đúng chủng loại, an toàn vệ sinh thực phẩm phù hợp luật pháp của Việt Nam, các nước nhập khẩu và theo yêu cầu của khách hàng.
  3. Luôn cải tiến cập nhật, đổi mới, cải tiến các hoạt động quản lý để làm phong phú, đa dạng cho các sản phẩm, phát triển thương hiệu trên cơ sở thực hiện hài hoà mối quan hệ giữa chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng.
  4. Luôn thực hiện: 1-Chất lượng sản phẩm 2-Đa dạng sản phẩm,  3- Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hành động của công ty.

Bạn có thể để lại bình luận của mình ở đây

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin tức mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ thông tin website
Liên hệ : 01694.784.448
Chăm sóc khách hàng/090.459.6226
Liên hệ : 04.6674.2003

FACEBOOK

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI